โครงการหลักสูตรระยะสั้น ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ วันที่ ๒๓ ? ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี

วันที่  ๒๓ – ๒๔  มีนาคม ๒๕๖๗  ณ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี

กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคทางด้านนาฏศิลป์สู่การแข่งขัน ครั้งที่ ๑
หลักสูตรอบรม?
- ระบำมาตรฐาน ได้แก่ ระบำดาวดึงส์ และระบำพรหมาสตร์
?- นาฏศิลป์ไทยอนุรักษ์ ได้แก่ ระบำอยุธยา และระบำนางกอย
?- รำวงมาตรฐาน รูปแบบกรมศิลปากร
วิทยากร
๑. ครูรัจนา พวงประยงค์
ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง
๒. ดร.ชวลิต  สุนทรานนท์ นักวิชาการละครและดนตรีทรงคุณวุฒิ (โขน ละคร และดนตรี)                กรมศิลปกร
๓. ครูวรรณพินี  สุขสม นาฏศิลปปินทักษะพิเศษสำนักการสังคีต กรมศิลปากร

รายละเอียดการอบรม?
?- จำนวนชั่วโมงในการอบรม จำนวน  ๑๒ ชั่วโมง (๒ วัน)
- ค่าอบรม ๑,๕๐๐  บาท?
- ได้รับวุฒิบัตรในการอบรม
- อาหารกลางวันพร้อมอาหารว่าง ทั้ง ๒ วัน
(รับจำนวนจำกัด) ?นาฏศิลป์ ๒๐ ท่าน
?ดนตรี  ?  ๒๐  ท่าน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
?ครูธนันญภา  บุญมาเสมอ ๐๘๙ ๒๔๕๘๕๘๙
ครูสมิทธิ์  ทองระอา ๐๘๖ ๓๖๔๕๕๙๒

โดย งานส่งเสริมและบริการวิชาการ ฝ่ายวิชาการร่วมกับฝ่ายศิลปวัฒนธรรม วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี